Nồi lẩu điện đa năng Deerma DEM-DG30

Công suất cao

Với công suất 800W và mâm nhiệt bằng Inox 304 cho khả năng sinh nhiệt nhanh và mạnh, có thể đun sôi 1 Lít nước trong khoảng 8 phút.

Tính năng giữ ấm lên đến 12 tiếng

Nồi lẩu điện Deerma DG30 có chức năng giữ ấm đồ ăn lên đến 12 tiếng, món ăn được bạn nấu trên bếp từ khi ra ngoài có việc gấp đến khi quay về nhà vẫn còn ấm như vừa mới nấu xong.

Lưu ý là nếu chọn chế độ giữ ấm, thời gian giữ nhiệt mặc định sẽ là 12 tiếng. Đối với chức năng nấu canh (súp) hoặc nấu thuốc Bắc, thời gian giữ nhiệt là 4 tiếng.

Cơ chế bảo vệ an toàn

Bộ điều nhiệt NTC tích hợp theo dõi nhiệt độ mọi lúc, nếu nhiệt quá cao hoặc nồi quá khô sẽ tự động ngắt điện, bảo vệ nồi khỏi bị cháy và đảm bảo an toàn cho người dùng.

8 mức nhiệt điều chỉnh hoặc tùy chọn 10 menu nấu đa dạng

Tùy chỉnh công suất nấu từ 100W đến 800W. Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chọn theo 10 menu nấu được cài đặt sẵn. Lưu ý rằng việc điều chỉnh công suất chỉ áp dụng khi chọn menu nấu lẩu hoặc nấu mì, các menu khác được thiết lập mặc định sẵn và không thể điều chỉnh công suất theo chủ ý (xem chi tiết bảng bên dưới).

10 menu nấu đa dạng nồi lẩu điện deerma dg30

MenuThời gian mặc địnhNhiệt độ điều chỉnhThời gian/nhiệt độ giữ ấm mặc định
Hâm nóngKhông có40°C ~ 90°C / bước 5°C12H/70°C ± 1 (thủ công)
Nấu mì12 phút//
Lẩu2H//
Súp chay2H

Phạm vi điều chỉnh:

40°C ~ 90°C / bước 5°C

4H/70°C ± 1 (chế độ chờ tự động)
Thuốc Bắc1H30
Chè1H30
Súp mặn3H
Cháo1H30
Tổ yến50 phút
Hấp1H
Công suất/Nhiệt độCông suất của chức năng nấu lẩu và nấu mì có thể điều chỉnh, dao động từ 100W - 800W
Hẹn giờThời gian hẹn tối đa là 10H và bước điều chỉnh là 10 phút, nhấn lâu để điều chỉnh nhanh với bước chỉnh là 30 phút

Giới thiệu chức năng nấu mì (煮面)

1. Cho nước vừa đủ dùng vào nồi và đặt lên bếp, nhấn nút mở nguồn (开/待机), khi nhiệt độ nước đến 100°C sẽ nghe 5 tiếng "ding" nhắc nhở bạn cho vắt mì vào nồi, lúc này nồi sẽ vào chế độ nấu mì (煮面) và sẽ tự động hoàn thành sau 12 phút (xem thông tin bảng trên) và trở về chế độ chờ.

2. Nếu bạn cần điều chỉnh nấu mì theo cách thủ công, vui lòng làm theo quy trình sau: (1) Sau khi nhiệt độ nước đạt 100°C, bạn có thể tự điều chỉnh công suất nấu sau khi nghe 5 lời nhắc "ding"; (2) Phạm vi điều chỉnh công suất từ 100-800W; (3) Khi điều chỉnh công suất thủ công, màn hình LED kỹ thuật số sẽ hiển thị công suất thời gian thực; (4) Khi công suất tương ứng được chọn, nồi sẽ luôn làm việc ở công suất đó cho đến khi hoàn tất việc nấu.

3. Để tránh tình trạng nước dùng bị trào ra ngoài trong quá trình nấu mì, máy có chương trình chống trào trong chế độ nấu mì tự động, do đó bạn nên chọn chế độ nấu mì mặc định theo menu trên máy.

4. Nếu bạn chọn chế độ điều chỉnh thủ công để nấu mì, vui lòng mở nắp trong quá trình nấu và để ý tình trạng nồi nếu nước súp bị trào ra ngoài.

Hướng dẫn làm sạch và bảo trì

1. Sau khi sử dụng, rút nguồn điện và dọn sạch thức ăn thừa còn sót lại ngay.

2. Sử dụng nước sạch để lau sạch nồi và nắp nồi, không sử dụng chất ăn mòn hoặc lau chùi bằng bùi nhùi thép sẽ làm xước nồi. Vệ sinh sạch sẽ bề mặt máy, không ngâm toàn bộ máy trong nước hoặc cho vào máy rửa chén.

3. Bề mặt mâm nhiệt của đế nồi chỉ được dùng khăn lau sạch, không xối nước lên có thể làm ảnh hưởng đến các linh kiện điện tử bên trong đế nồi.

4. Loại bỏ cặn bám

- Cặn bám là khoáng chất trong nước kết tủa sau khi được nấu ở nhiệt độ cao, cần phải được làm sạch thường xuyên nếu không sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của tấm gia nhiệt đáy nồi.

- Khi làm sạch cặn, vui lòng sử dụng chất làm sạch chuyên dụng. Tại nhà, bạn có thể tự làm sạch cặn bằng hỗn hợp giấm và nước theo tỉ lệ 1:2 được đun sôi trong nồi, sau đó tiến hành lau sạch lại mâm gia nhiệt bằng khăn ẩm.

Lưu ý: để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng các thiết bị nấu ăn bằng điện, ổ cắm điện của nồi được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế là loại ổ cắm 3 chấu, trong đó có 1 chấu là dây nối đất, người dùng nên găm điện vào ổ cắm 3 lỗ tương ứng có dây nối đất để đảm bảo an toàn. Người dùng phải tự chịu trách nhiệm nếu sử dụng đầu cắm chuyển đổi sang loại 2 chấu thường thấy.

Nồi lẩu điện đa năng deerma dg30

Nồi lẩu điện đa năng deerma dg30

Nồi lẩu điện đa năng deerma dg30

Nồi lẩu điện đa năng deerma dg30

Nồi lẩu điện đa năng deerma dg30

Nồi lẩu điện đa năng deerma dg30

Nồi lẩu điện đa năng deerma dg30

Bảo hành
Bảo hành 6 tháng
Thông số kỹ thuật
Model DEM-DG30
Công suất 800W
Điện áp 220V ~ 50Hz
Dung tích nồi 2L
Chất liệu lòng nồi Thủy tinh Borosilicat
Menu cài đặt sẵn 10 Menu

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Nồi lẩu điện đa năng Deerma DG30

  • Nhà sản xuất: Deerma
  • Mã sản phẩm: DEM-DG30
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 985.000VNĐ

  • Giá chưa có VAT: 895.455VNĐTag: nồi lẩu điện